In Tem Nhãn Decal

DECAL

      Hiện nay Decan đang là giải pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng vì tính tiện lợi phổ biến của nó. Decal có thể dễ dàng thiết kế với kích thước, hình dáng và màu sắc đa dạng, nó còn có thể dán lên nhiều loại chất liệu khác nhau( như giấy, nhựa, thuỷ tinh, vải,…).  Chính vì vậy ngày nay các doanh nghiệp cũng như cá nhân sử dụng decal cho rất nhiều mục đích khác nhau như tem chống giả, nhãn mác công ty; cửa hàng,…

CHẤT LƯỢNG DECAL

CÔNG NGHỆ IN

Được thực hiện bằng công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến với các dòng máy móc hiện đại Konica Minolta đến từ Nhật Bản.

Các sản phẩm in ấn của chúng tôi sở hữu chất lượng hình ảnh cao, sắc nét. Đặc biệt các cản phẩm in ấn được thực hiện bằng máy Konica đạt chứng nhận tiêu chuẩn thân thiện với môi trường.

vật liệu

Decan của chúng tôi được cấu tạo 4 lớp giúp đảm bảo từ độ bền màu của mực in đến độ bám dính của decal.

công nghệ cắt

Sản phẩm của chúng tôi được cắt demi bằng máy cắt graphtec với độ chính xác cực cao với tốc độ nhanh. Cho ra thành phẩm chất lượng đúng với thiết kế và không bị cắt rơi đế.

công nghệ cán màng

Để nâng cao độ bền cũng như chất lượng decal. Chúng tôi cung cấp thêm dịch vụ cán màng theo yêu cầu để tăng thêm độ bền cũng như chống nước cho các sản phẩm in ấn.

TRANG THIẾT BỊ

Với dây chuyền khép kín và hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh.

QUY TRÌNH SẢN XUẤT

thiết kế

Chúng tôi có ĐỘI NGŨ THIẾT KẾ GIỎI, không ngừng học hỏi và tìm hiểu cho ra bản thiết kế mà khách hàng ưng ý nhất.

GIA CÔNG

Quy trình gia công của chúng tôi hiện đại, khép kín. Không ngừng nâng cấp, cải tiến mang tới chất lượng tuyệt vời nhất với giá thấp cho quý khách.

SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi hứa hẹn sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tuyệt vời nhất.
Hãy trải nghiệm một vài sản phẩm của chúng tôi nhé!

Begin typing your search term above and press enter to search. Press ESC to cancel.

Back To Top